Căn hộ mẫu Studio Vincity Gia Lâm

VINCITY GIA LÂM: Căn hộ mẫu Studio Vincity Gia Lâm - TẬP ĐOÀN VINGROUP
TIN VỀ DỰ ÁN
Phối cảnh Vincity Ocean Park
Vincity Ocean Park
Tiện ích Vincity
Vincity

Thứ Năm, 28 tháng 2, 2019

Căn hộ mẫu Studio Vincity Gia Lâm


Xin được gửi tới Quý khách hàng Video 3D căn hộ mẫu Studio 28,15m2 Vincity Ocean Park - Vincity Gia Lâm - Đại đô thị đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa, dự kiến đây sẽ là dự án nóng nhất thị trường bất động sản cuối năm 2018 và những năm sau đó.

Xem thêm: Căn hộ mẫu 1 phòng ngủ 1 wc Vincity Gia Lâm

Vincity Ocean Park là tên gọi chính thức của khu cao tầng Đại đô thị Vincity Gia Lâm, Vincity Ocean Park được chia làm 4 phân khu chính: The Park, The River, The Sea và The Lake, Vincity Ocean Park là một trong số những dự án đầu tiên của Tập đoàn Vingroup với thương hiệu Vincity.

tam vie vincity ocean park
Vincity Ocean Park Gia Lâm được Tập đoàn Vingroup quy hoạch chuẩn Singapore và hơn thế nữa, có quy mô lên đến 420 ha Vincity Ocean Park là đại đô thị hạt nhân sở hữu hệ thống cảnh quan công viên cây xanh và mặt nước lớn nhất được Vingroup phát triển từ trước đến nay.

Để quý khách hình dung rõ hơn về căn hộ Vincity Ocean Park - Vincity Gia Lâm, chúng tôi xin gửi tới quý khách hình ảnh 3D của căn hộ Vincity dưới đây.

Nguồn: my.matterport.com

Xem thêm: Căn hộ mẫu 2 phòng ngủ 2wc Vincity Gia Lâm

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline: 0945 688 886 (Mr. Nam); 0912 081 292 (Mr. Hằng), 0987 993 226 (Mr. Tuấn Anh) hoặc Quý khách để lại thông tin tại form đăng ký dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách trong thời gian sớm nhất.

Trân trọng cảm ơn!.
NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN CLICK HERE
dk-01

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

 
  • Tổng quan Dự án Tổng quan Dự án

  • Tiện ích Dự ánTiện ích Dự án

  • Thiết kế Căn hộThiết kế Căn hộ

  • Vị trí Dự ánVị trí Dự án

Copyright © 2013 VINCITY GIA LÂM